Xu thế bán hàng trên Facebook hiện nay, bán gì cho nhanh giàu?

Xu thế bán hàng trên Facebook hiện nay, bán gì cho nhanh giàu?

Xu thế bán hàng trên Facebook hiện nay, bán gì cho nhanh giàu?

Chung hiểu rất nhiều bạn muốn bán hàng online trên Facebook nhưng lại không biết bán gì mới hợp? Bạn thấy ai ai cũng bán hàng, cũng khoe bán được nhiều tiền bán “đắt như tôm tươi” thì tại sao bạn không bắt đầu nhỉ. Kinh nghiệm từ chính bản thân Chung đã trải qua rất nhiều, từ những khó khăn ban đầu cho đến thành quả ngày hôm nay. Sự tương tác trên Facebook rất cao và cũng rất hợp để bạn kinh doanh. Nếu bạn còn nhiều băn khoăn về mặt hàng mình nên bán, bán gì cho nhanh giàu thì hãy dựa theo những tiêu chí dưới đây để chọn lựa đúng nhé.

Xu thế bán hàng trên Facebook hiện nay, bán gì cho nhanh giàu?

Bạn không cần phải dùng những phương pháp chuyên nghiệp hay cao siêu như các công ty lớn. Mình bán online thì sẽ đơn giản hơn rất nhiều, Chung sẽ tiết lộ cho bạn những tip “lọc” hàng hóa theo từng tiêu chuẩn để biết mặt hàng online có hot và dễ bán hay không nhé.

1. Nên chọn sản phẩm ship dễ dàng, kích thước nhỏ gọn

Với Chung thì việc bán những sản phẩm kích thước gọn, khối lượng nhỏ dễ dàng hơn rất nhiều so với những sản phẩm lớn. Thử tưởng tượng bạn kinh doanh hàng gia dụng lớn, cồng kềnh thì chi phí vận chuyển, công sức đóng hàng cũng tốn thời gian hơn, tốn chi phí hơn. Mà nhiều khi giá bán của bạn cao quá thì khó tìm khách hàng mà rẻ quá thì không xứng đáng với công sức.

Tất nhiên là bạn có thể để khách chịu phí vận chuyển hoặc share một phần nhưng theo kinh nghiệm của Chung thì khách hàng không thích trả phí đó. Chắc chắn khi được freeship sẽ có nhiều người mua hơn là bạn bán rẻ nhưng phải trả ship cao.

Nhưng bạn cũng nên chú ý là miễn phí vận chuyển sẽ làm giảm lợi nhuận kinh doanh của bạn. Chính vì thế mà chọn sản phẩm nhỏ gọn vừa tăng khả năng cạnh tranh, đảm bảo doanh thu và tối ưu chi phí nữa nhé.

Xu thế bán hàng trên Facebook hiện nay, bán gì cho nhanh giàu?

2. Sản phẩm vẫn đảm bảo tốt khi lưu kho, vận chuyển

Những sản phẩm dễ vỡ sẽ khiến quá trình lưu kho, vận chuyển tốn kém hơn. Khi mà sản phẩm bạn bán đến tay khách hàng mà vỡ thì chắc chắn sẽ không được nhận mà bạn lại còn thiệt hại sản phẩm đó nữa. Chung chọn sản phẩm đóng gói hộp giấy cứng, gói sản phẩm bên trong đảm bảo bền chắn. Chỉ cần đóng gói kỹ là không lo bị hỏng khi vận chuyển.

Nếu như bạn chỉ bán gần khu vực bạn sống và tự ship thì điều này có vẻ dễ dàng hơn nhiều. Nhưng khi bạn gửi xa thì chắc chắn phải qua bên vận chuyển, họ sẽ có những quy định kỹ về loại hàng dễ vỡ, phí ship cũng cao hơn. Vì thế mà sản phẩm bền sẽ giúp bạn tiết kiệm phí lưu kho.

Nói như vậy không có nghĩa là Chung khuyên bạn bỏ các mặt hàng dễ vỡ mà chỉ cần bạn ý thức được những khó khăn có thể gặp phải khi bán mặt hàng này. Có biện pháp khắc phục thì bán hàng gì vẫn ổn.

3. Hàng hóa đa dạng về kích thước, nhiều lựa chọn

Xu thế bán hàng trên Facebook hiện nay, bán gì cho nhanh giàu?

Bạn nghĩ bán hàng có một loại thôi cho dễ bán hay dễ nhớ nhưng nhiều khi lại không đa dạng. Chẳng may khách hàng thích kiểu khác mà bạn lại không có thì đã bỏ qua cơ hội rồi. Bản thân Chung tạo ra nhiều lựa chọn khác nhau cho sản phẩm của mình bởi nhu cầu khách hàng không giống nhau, bạn càng đa dạng thì quy mô khách hàng càng lớn.

Ví dụ: Cùng là sản phẩm nhuộm tóc thảo dược thiên nhiên, nhưng ngoài dòng chính nhuộm phủ bạc thì còn màu khác cho những người khác nữa. Biết đâu khách hàng muốn có màu tóc khác thì sao. Đó là cách Chung làm hài lòng mọi khách hàng của mình và phát triển thành công.

4. Vòng đời sử dụng của sản phẩm ngắn hay dài?

Xu thế bán hàng trên Facebook hiện nay, bán gì cho nhanh giàu?

Điều này nhiều bạn không để ý đến nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu mua hàng đó nhé. Các dòng mặt hàng thiết yếu hoặc sản phẩm dùng một lần sẽ có nhiều cơ hội bán nhiều hàng hơn. Vì sao? Vì khách sử dụng nhiều, sau một thời gian hoặc sau một lần thì sẽ phải dùng lại. Như vậy là doanh số bán hàng cũng tăng nhanh hơn rồi đó.

Bạn có thể tạo nên những combo cùng nhau, các set đi kèm nhiều mức giá theo từng nhu cầu khách hàng. Chung đã áp dụng và thấy rất hiệu quả khi khách hàng đều đánh giá chất lượng cao, trở thành khách hàng thân thiết.

Hàng hóa có vòng đời ngắn dễ bán nhưng biên độ lợi nhuận thường không cao mà sẽ được bù từ số lượng. Hơn nữa bạn cũng phải có một lượng hàng lớn liên tục nên việc quản lý tồn kho, kiểm soát chất lượng, vận chuyển cũng cần quan tâm nhiều hơn.

5. Bán được quanh năm hay chỉ theo mùa, thời gian nhất định?

Xu thế bán hàng trên Facebook hiện nay, bán gì cho nhanh giàu?

Sản phẩm theo mùa có nghĩa là bạn chỉ bán được theo thời gian nhất định mà thôi. Ví dụ như lì xì chỉ bán vào dịp Tết, các loại đồ mặc theo mùa, đồ trang trí Giáng Sinh….

Tùy theo sở thích và điều kiện của bạn mà Chung khuyên nên chọn loại bạn thấy hứng thú nhất. Nếu chọn bán hàng mùa vụ thì cần biết đâu là thời điểm “vàng” để bùng nổ lợi nhuận và đâu là thời gian “đen tối” để giảm nguồn lực, giảm chi phí cho khoảng thời gian đó.

Hãy thử những combo khuyến mãi kịp thời, giảm giá sốc, giảm giá theo dịp và ưu đãi vận chuyển hấp dẫn. Bạn sẽ có doanh số bán hàng và lợi nhuận tăng tốt đó.

6. Giá bán sản phẩm rẻ, trung bình hay là loại đắt đỏ?

Có nhiều phân khúc giá sản phẩm khác nhau để bạn chọn khi kinh doanh, theo từng đối tượng khách hàng bạn hướng đến. Với Facebook thì mọi loại mặt hàng giá đa dạng đều có thể bán. Tất nhiên là trừ hàng cấm nhé các bạn!

Chung đã mất một thời gian dài cho xây dựng thương hiệu uy tín với cam kết chất lượng đến khách hàng. Sự đầu tư toàn diện các khâu từ bắt đầu nguyên liệu, quy trình đến đóng gói và phân phối, bán tận tay khách hàng. Khẳng định với bạn là số vốn không hề nhỏ. Vì thế nếu bạn muốn kinh doanh online Facebook theo kiểu cá nhân thì nên tham gia là đại lý, cộng tác viên bán hàng sẽ hữu ích rất nhiều khi bạn tự mày mò.

Xu thế bán hàng trên Facebook hiện nay, bán gì cho nhanh giàu?

Mức giá rẻ thì thường cạnh tranh rất cao mà đôi khi bạn không phải là người bán rẻ nhất. Lúc đó thì chất lượng và uy tín của sản phẩm là yếu tố quyết định. Chung đã hiểu rõ và luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, phân khúc giá tầm trung phù hợp cho mọi khách hàng và dễ dàng tiếp cận nhiều người trên Facebook.

7. Tính cạnh tranh của loại hàng định bán ra sao?

Mặt hàng bạn định bán có thể bắt gặp tràn lan mọi nơi thì tính cạnh tranh sẽ vô cùng khốc liệt. Khởi nghiệp bằng hàng hóa này sẽ đầy chông gai cho bạn. Nhưng vậy cũng không có nghĩa là không có cơ hội thành công. Hãy thử những sản phẩm ngách – nhu cầu ít hơn nhưng bạn sẽ bớt phải cạnh tranh hơn.

Tự hào với Ybome hoàn toàn đáp ứng đủ 7 tiêu chí trên về một sản phẩm dễ bùng nổ trên kênh bán hàng Facebook. Bạn không phải lo lắng quá nhiều khi Chung có một đội ngũ hỗ trợ bạn phía sau, bạn không biết sẽ được hướng dẫn, bạn không có sẽ được giúp đỡ. Cực đơn giản nhé.

sản phẩm ybome

Chung mời bạn tham gia team Ybome với chính sách hợp tác nhiều ưu đãi. Bạn không phải lên văn phòng công ty mà chỉ cần ngồi nhà cũng có thể có mức thu nhập ao ước. Tuyển đại lý, Tổng  đại lý, Nhà phân phối liên tục.

Bạn sẽ được tham gia quy trình đào tạo chuyên nghiệp, bán hàng online hiệu quả. Chung cam kết chất lượng sản phẩm đủ điều kiện an toàn, nhuộm dễ dàng, bền màu, có màu thời trang. Giấy tờ rõ ràng, có giấy công bố, chứng nhận an toàn.

Với xu thế hướng đến các sản phẩm tự nhiên hiện nay, Ybome bán tốt ở cả môi trường Online và Offline. Với chỉ 3 triệu –  Thu nhập ít nhất từ 5 triệu _ không giới hạn tùy theo công sức bạn bỏ ra. Tham gia cùng Chung ngay hôm nay nhé!

Bạn đã sẵn sàng tham gia cùng với Ngọc Chung?

☑️ Đào tạo bài bản, hướng dẫn chuyên sâu về phương thức bán hàng.

☑️Thị trường giàu tiềm năng với 90% chưa được khai thác.

☑️Sản phẩm chất lượng, được chứng nhận bởi Bộ Y Tế

☑️80% khách hàng trung thành, minh chứng rõ rệt nhất cho chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm.

☑️Chiết khấu cao, lợi nhuận khủng, nguồn thu ổn định, bền vững.

☑️Thưởng định kỳ, thưởng doanh số siêu hấp dẫn với quà tặng giá trị: Vàng SJC 9999, Xe máy SH, du lịch,..

☑️Hỗ trợ tuyển đại lý, định hướng làm Leader tại khu vực

☑️ Được hỗ trợ Marketing, Content, Hình ảnh và các kỹ năng chuyên nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu cả nước.

>