Tự nhuộm tóc đen tại nhà bằng nguyên liệu từ thiên nhiên – Tại sao không?

Đừng nghĩ chỉ người trẻ mới có nhu cầu làm đẹp, những người lớn tuổi cũng có cách riêng để giúp bản thân trẻ trung và năng động hơn. Dạo qua các salon tóc, chúng ta cũng không quá khó nhận ra những người tầng lớp từ 45 đến 60 nhuộm tóc đen phủ bạc rất nhiều, tuy nhiên đó chỉ là một số ít so với nhu cầu của những người lớn tuổi, khi mái tóc hoa râm ảnh hướng nhiều đến ngoại hình và tâm lý của rất nhiều người.

Tìm kiếm phương pháp nhuộm tóc đen an toàn và hiệu quả là điều nhiều người hướng tới

Nhuộm tóc đen tại nhà  đang trở thành xu hướng

Làm đẹp thông qua mái tóc được nhiều người ưa chuộng tuy nhiên với những người cao tuổi họ thường có tâm lý ngại dù có nhu cầu làm đẹp và trẻ hóa cơ thể, ngoài ra còn có nhiều trường hợp không muốn ra salon sợ mọi người thấy hay tâm lý tiếc tiền sợ tốn kém khi ra salon với mức giá từ 200.000- 500.000, mọi người thường tiết kiệm và tính toán thiệt hơn với một mức giá như vậy. Và tự nhuộm tóc tại nhà sẽ là sự lựa chọn tốt nhất giải quyết vấn đề trên. Tuy nhiên việc tự nhuộm tóc tại nhà cũng gặp nhiều vấn đề và khâu quan trọng nhất chính là lựa chọn thuốc nhuộm tóc an toàn nhất.

Hơn ai hết, tầm trung niên cơ thể nhiều thay đổi và đây cũng là tầng lớp quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân hơn bao giờ hết. Việc nhuộm tóc đen giúp bản thân trẻ hơn cả chục tuổi nhưng nếu phương pháp nhuộm tóc tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ nguy hiểm đặc biệt là những dòng thuốc nhuộm tóc hóa chất tràn lan trên thị trường và các salon kém chất lượng như:

 • Gây rối loạn nội tiết vì một hợp chất có tên Alkylphenol ethoxylate (APE) – Loại hợp chất thường có trong thuốc nhuộm hóa học, thậm chí cả trong thuốc trừ sâu. Khi loại hợp chất này tiếp xúc qua da đầu thì có thể ngấm vào cơ thể và gây ra tình trạng thay đổi, rối loạn hooc môn, nội tiết.
 • Gây tình trạng viêm chân tóc rất khó chịu do cơ địa của từng người. Tình trạng này rất phổ biến ở những người da nhạy cảm.
 • Gây nhức đầu, ngứa rát da đầu vì thuốc thẩm thấu qua da tiếp xúc trực tiếp vào máu và hệ thần kinh
 • Đặc biệt, các loại hóa chất có trong thuốc nhuộm tóc có thể gây ung thư nếu như tiếp xúc thường xuyên.

Nhiều người lớn tuổi dù muốn nhưng tỏ ra e dè với việc nhuộm tóc hóa chất tại các salon

Tiền mất tật mang, nhiều người trở nên e dè khi có chút ảnh hưởng tới sức khỏe. Và tìm kiếm phương pháp chăm sóc và nhuộm tóc đen qua những bài thuốc và dược liệu dân gian là điều mọi người đang hướng tới.

Nhuộm tóc lá thảo dược tại nhà an toàn và hiệu quả

Hiện nay có một số phương pháp nhuộm tóc đen tại nhà vô cùng dễ dàng từ thiên nhiên có thể kể đến như:

 • Nhuộm tóc bằng dâu tằm, câu kỷ tử, ô mai sắc uống: Phương pháp này kết hợp chăm sóc cả trong và ngoài. Nhuộm trực tiếp với công thức: Lá dâu 50 gam đem luộc kỹ, lấy nước cốt sau đó trộn đều với dầu mè. Dùng hỗn hợp này chải tóc mỗi ngày để trị tóc bạc sớm. Song song đó kết hợp với uống nước: Dâu tằm 20 gram, câu kỷ tử 20 gram, ô mai 15 gram sắc thuốc từ ba bát nước còn 1 bát, chia đôi ngày uống 2 lần. Thực hiện song song 2 cách này sẽ có hiệu quả
 • Nhuộm tóc bằng lá móng, cây chàm, củ nâu: Đây là những lá thảo dược dân gian được người Việt xưa sử dụng nhiều trong việc nhuộm tóc và chữa hói đầu, sử dụng trực tiếp lá cây xay hoặc giã lên mái tóc. Phương pháp này giúp tóc đen và tránh rụng tóc nhiều tuy nhiên tìm được nguyên liệu có sẵn trên thị trường là điều khá khó khăn

Tất nhiên các phương pháp trên luôn luôn có hiệu quả lâu dài và an toàn, tiếc là thời gian, công sức dành cho việc chăm sóc này cũng không phải là điều dễ dàng. Và lựa chọn các sản phẩm bột nhuộm tóc chiết xuất từ thiên nhiên đang là xu hướng của nhiều gia đình lựa chọn cho ba mẹ mình để nhuộm tóc đen phủ bạc. Bột lá nhuộm tóc đã giải quyết tất cả các vấn đề rắc rối nhiều người thường gặp như: không hóa chất gây kích ứng da và tác dụng phụ, không phải sử dụng hàng ngày và mất thời gian, không mất công quá nhiều để tìm nguyên liệu và cách sử dụng.

Tinh Bột Lá Nhuộm Tóc Phủ Bạc YBOME – bột nhuộm tóc 100% từ thiên nhiên 

Một trong những dòng sản phẩm đi đầu trong trào lưu nhuộm tóc tại nhà với bột thảo dược được nhiều người lớn tuổi tin dùng đó chính là: Tinh Bột Lá Nhuộm Tóc Phủ Bạc YBOME. Đây là một trong những sản phẩm uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay với công dụng phủ bạc tuyệt vời. Đặc biệt nguồn gốc của loại tinh bột này 100% đến tư thiên nhiên – an toàn tuyệt đối cho sức khỏe với rất nhiều lợi ích như:

 • Phủ bạc nhanh chóng, đều màu và lên màu một cách rất tự nhiên 
 • Kháng khuẩn tốt, làm mát da đầu với thành phần từ thảo dược đã được nghiên cứu kỹ càng.
 • Cho mái tóc bóng khỏe và mượt mà hơn. Hạn chế nhất tình trạng tóc gãy rụng, tóc yếu.
 • Không gây mùi, không bám da đầu, không tác dụng phụ. Cực kỳ phù hợp cho người lớn tuổi
 • Tặng kèm đủ bộ dụng cụ nhuộm tóc tóc – không quá khó khăn cho việc tự nhuộm tại nhà

Giờ đây việc làm đẹp, nhuộm tóc tại nhà trở nên đơn giản với bất cứ ai với Ybome.

 

>