Tinh bột nhuộm tóc Ybome – Sản phẩm tạo nên từ tình yêu bố mẹ

Xu thế bán hàng trên Facebook hiện nay, bán gì cho nhanh giàu?

Tinh bột lá nhuộm tóc là gì?

Khác với các dòng nhuộm tóc dạng keo, bọt, dạng xịt hay phấn nhuộm tạm thời được sản xuất bởi các nguyên liệu và các chất hóa học vô cơ và hữu cơ. Tinh bột lá nhuộm tóc được phát minh thông qua ứng dụng khoa học nhằm kết hợp các bài thuốc, bí kíp dân gian trong việc nhuộm tóc của ông cha ta ngày xưa. Bột nhuộm tóc dạng bột mịn, được sản xuất thông qua các giai đoạn ủ hơi, lên men, sấy lạnh, xay mịn mà vẫn giữ nguyên được dưỡng chất, thành phần chính và công dụng trong lá cây từ đó tạo nên bột nhuộm tóc an toàn làm từ 100% lá cây rừng.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt được Bộ Y tế công nhận chất lượng sản phẩm

Tinh bột lá nhuộm tóc Ybome được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và đạt chuẩn tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của bộ y tế. Từ nguồn nguyên liệu cho đến dây chuyền sản xuất đều được công ty Ybome trực tiếp quản lý và chú trọng đặc biệt để tạo ra một sản phẩm 100% tự nhiên và mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

​Thay vì nhập liệu nguyên liệu thô ở các cơ sở nuôi trồng khác nhau, Ybome đã trực tiếp tham gia sản xuất từ khâu đơn giản và quan trọng nhất, đó là nhân giống và trồng các cây lá móng, củ nâu, chàm,… ở các tỉnh khác nhau có thời tiết, dinh dưỡng đất phù hợp với sự phát triển của các loài cây đó.

Ybome trực tiếp tham gia sản xuất từ khâu đầu tiên đó là nhân giống các cây thuốc Nam nhuộm tóc

Công nghệ sấy khô hiện đại giữ nguyên đến 80% dưỡng chất trong lá cây, sấy khô không ánh nắng tiết kiệm thời gian và công sức nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Khâu nghiền bột, lọc tạp chất được diễn ra với quy trình nghiêm ngặt do những chuyên gia hàng đầu về Đông y Việt giám sát và kiểm nghiệm. Sản phẩm được kiểm nghiệm và chứng nhận của bộ y tế và được phép sản xuất, mua bán trên thị trường là minh chứng đầu tiên cho sự uy tín của sản phẩm. Giờ đây, với mỗi người lớn tuổi, ai cũng có quyền làm đẹp mà không phải sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý nữa.

sản phẩm ybome

Bất cứ ai trong chúng ta cũng mong muốn ba mẹ khỏe mạnh, Ybome sẽ là sợi dây gắn kết tình cảm và minh chứng cho tình yêu đó!

>