Tiềm ẩn nhiều mối nguy từ thuốc nhuộm tóc hóa chất trên thị trường Việt

Nhu cầu làm đẹp ở mỗi người là vô hạn, nhưng liệu mọi người có quá sa đà vào làm đẹp mà quên đi mất việc bảo vệ sức khỏe của bản thân khi lựa chọn những phương pháp làm đẹp ăn xổi. Ở giai đoạn xế chiều, dấu hiệu thời gian lộ rõ lên ngoại hình từ làn da, mái tóc khiến nhiều người có tâm lý tự ti muốn thay đổi và cứu vớt nét xuân. Và nhuộm tóc đen là phương pháp nhiều người lựa chọn nhất khi không quá tốn nhiều chi phí và thời gian để có được một mái tóc đen đẹp và trẻ hóa khuôn mặt. Hiện nay, thay vì ra quán nhuộm tóc với chi phí đắt đỏ, nhuộm tóc đen tại nhà đang là xu hướng mới của nhiều người lớn tuổi khi chỉ cần có đầy đủ dụng cụ nhuộm tóc là chúng ta có thể tự nhuộm cho bản thân mình. Tuy nhiên nhiều người vô tình lựa chọn các thuốc nhuộm hóa chất vì tính tiện lợi, không mất thời gian nhiều nhưng vô tình đã mang lại nhiều hiểm họa đến sức khỏe và mái tóc của mình.

Nhuộm tóc hóa chất luôn có những nguy hiểm tiềm ẩn

Thuốc nhuộm tóc bạc hóa chất là nguyên nhân số 1 gây ung thư

Theo kết quả của các nhà khoa học năm 2017, thuốc nhuộm có kích thước phân tử nhỏ để tấn công và làm thay đổi cấu trúc bên trong tóc, do đó những chất độc này cũng dễ dàng thâm nhập vào nang tóc và hòa trộn vào máu. Đa số các thuốc nhuộm tóc sử dụng muối kim loại nặng có độc tính rất cao như chì, bismuth, 71% thuốc nhuộm chứa hắc ín…Và các trường hợp gây bệnh ung thư máu, ung thư xương tủy, và đặc biệt là ung thư bàng quang cũng một phần nguyên nhân từ những thuốc nhuộm này ra.

Ảnh hưởng trực tiếp đến mắt và da đầu

Tất nhiên trong tất cả các nhãn thuốc nhuộm tóc đen tại nhà hay ở salon đều có ghi chú tránh trực tiếp với mặt vì tính nhạy cảm có thể ảnh hưởng xấu khi tiếp xúc trực tiếp. Tuy nhiên với nhiều thuốc nhuộm vào tóc không tiếp xúc trực tiếp với mắt nhưng vẫn có những phản ứng phụ làm đau mắt, sưng đỏ mắt, ngứa rát da đầu do 96% trong thuốc nhuộm là hóa chất có tính thẩm thấu cao ảnh hưởng đến mạch máu những khu vực người dùng tiếp xúc gây nên phản ứng nhức mắt, ngứa rát da đầu đặc biệt với những người cao tuổi, sức đề kháng yếu hơn và da, mắt cũng nhạy cảm hơn

Với da nhạy cảm việc kích ứng khi nhuộm tóc hóa chất rất dễ xảy ra

Thay đổi nội tiết tố trong cơ thể

Một trong những quy tắc bất thành văn khi sử dụng thuốc nhuộm tóc đó là không dùng cho người đang có thai vì ảnh hưởng cực xấu đến thai nhi trong bụng. Ngoài ra thuốc nhuộm tóc đen thường có Alkylphenol ethoxylate (APE)  và isopropyl alcohol là hai hợp chất gây thay đổi nội tiết tố gây đau đầu khó ngủ ở người già và ảnh hưởng đến chất lượng tóc khi sau 1 thời gian mái tóc sẽ khô, xơ và nhanh rụng hơn dẫn đến tình trạng hói đầu ở tuổi trung niên.

Quá lạm dụng hóa chất nhuộm tóc ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe

Đã đến lúc tìm một phương pháp nhuộm tóc đen an toàn tại nhà

Với những nguy hiểm tiềm tàng trên, nhiều người quyết định dừng hẳn với các loại thuốc nhuộm tóc hóa chất để đảm bảo sức khỏe, và thuốc nhuộm tóc thảo dược thiên nhiên hoặc bột nhuộm từ những lá nhuộm tóc tự nhiên chính là sự lựa chọn của những người tiêu dùng thông minh phục vụ việc làm đẹp an toàn, đảm bảo sức khỏe. Điều làm nên sức hút của các loại tinh bột nhuộm tóc thảo dược chính là tính hiệu quả khi một mái tóc đen bồng bềnh với thời gian giữa màu cực lâu mà bất cứ ai cũng có thể tự nhuộm tóc tại nhà được mà không sợ phản ứng phụ. Các loại bột nhuộm tóc thảo dược cho người già thường được làm từ các loại lá cây phục vụ cho việc nhuộm tóc được ông cha ta ngày xưa tin dùng như:  cây lá móng, bột trà xanh, nước trà đặc, củ dền, cà rốt…

Tinh Bột Lá Nhuộm Tóc Phủ Bạc YBOME – đánh thức tuổi xuân cho người cao tuổi

Được làm từ 100% bằng những lá cây có tác dụng nhuộm tóc từ thiên nhiên, không chất hóa học, không chất bảo quản hay phẩm màu, tinh Bột Lá Nhuộm Tóc Phủ Bạc YBOME là một trợ thủ tuyệt vời cho những người lớn tuổi có thể tự nhuộm tóc ở nhà an toàn, hiệu quả với sản phẩm là một mái tóc đen tự nhiên, bồng bềnh và bền màu. Loại bỏ được tất cả những tác dụng phụ từ thuốc nhuộm tóc hóa chất trên thị trường, YBOME không gây kích ứng da, tổn thương mắt hoặc da đầu và ung thư…Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất về dòng bột lá nhuộm tóc này. Một mái tóc đen khỏe mạnh giúp ba mẹ bạn trẻ trung hơn không còn xa vời nữa với YBOME.

>