Nhuộm tóc thảo dược – những điều bạn nên biết

Nhuộm tóc thảo dược được nhiều người lựa chọn để lấy lại vẻ trẻ trung của mái tóc. Người ta thường nói “cái răng cái tóc là góc con người” quả không sai. Vậy những điều nên biết khi dùng thuốc nhuộm tóc thảo dược là gì? Dưới đây là những bí quyết quan trọng không thể bỏ qua!

Nhuộm tóc thảo dược có an toàn không?

Nghe tên nhuộm tóc thảo dược là có thể đoán ngay thành phần chính của dòng sản phẩm này – thảo dược thiên nhiên. Dĩ nhiên là thuốc nhuộm có chứa một số chất tổng hợp và thành phần ổn định chất lượng. Trong thuốc nhuộm tóc thảo dược sẽ loại bỏ ammoniac nên luôn có mức PPD thấp hơn và có thêm các dưỡng chất, các chất chống oxy hoá.

Một số dòng thuốc nhuộm tóc thảo dược thiên nhiên khá nổi tiếng được nhiều người chọn như YBOME hoặc nhiều người tự thực hiện tại nhà nhưng sẽ tốn nhiều thời gian hơn.

Thuốc nhuộm tóc thảo dược an toàn mang đến mái tóc đen khỏe mạnh

Khi dùng thuốc nhuộm tóc thảo dược cũng nên lưu ý rằng, nhuộm tóc thảo dược vừa rẻ vừa an toàn thì hiệu sẽ không mạnh bằng các loại thuốc hóa học nên thời gian nhuộm và lên màu có phần lâu hơn. Tuy nhiên, màu nhuộm chuyển dần đều, phủ kín lớp tóc tự nhiên sau khi sử dụng và thời gian giữ màu được đảm bảo.

Khi dùng thuốc nhuộm tóc thảo dược cũng nên lưu ý rằng, nhuộm tóc thảo dược vừa rẻ vừa an toàn thì hiệu sẽ không mạnh bằng các loại thuốc hóa học nên thời gian nhuộm và lên màu có phần lâu hơn. Tuy nhiên, màu nhuộm chuyển dần đều, phủ kín lớp tóc tự nhiên sau khi sử dụng và thời gian giữ màu được đảm bảo.

Bột nhuộm tóc thảo dược loại nào tốt?

Với tình trạng có quá nhiều loại thuốc nhuộm tóc thảo dược quảng cáo tràn lan như hiện nay thì khó lòng chọn đúng được sản phẩm ưng ý. Hãy tham khảo thật kĩ thành phần, công dụng, lợi ích mang lại và cả những phản hồi từ người dùng trước để chọn loại thuốc nhuộm tóc thảo dược phù hợp nhất.

Một trong số những dòng sản phẩm được nhiều người tin tưởng là “Tinh Bột Lá Nhuộm Tóc Phủ Bạc YBOME”. Dẫn đầu trong công nghệ chiết xuất nhuộm tóc thảo dược hoàn toàn 100% thiên nhiên, không chất hóa học, an toàn hiệu quả cao.

Những ưu điểm về tính an toàn và khả năng nhuộm đen hoàn hảo khiến ai dùng đều hài lòng. Người sử dụng gần như không phải lo lắng nhiều vì mái tọc luôn có vẻ đẹp trẻ trung đen óng ả.  

Một điều nữa là Tinh Bột Lá Nhuộm Tóc Phủ Bạc YBOME không có hóa chất nên đồng nghĩa không có tác dụng phụ lên da. Tóc tự nhiên vẫn khỏe, vẫn chắc, thích hợp cho mọi loại da đầu. Cơ chế tác động của thuốc thuộm thảo dược là phủ màu từ tinh bột lá lên tóc, không tẩy chất tóc tự nhiên, hương thơm dịu nhẹ, thoải mái.

Hơn nữa chọn nhuộm tóc thảo dược là đang tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Mỗi lần bạn nhuộm lại màu tóc có thể tốn lên đến hàng triệu nhưng dùng thuốc nhuộm tóc thảo dược YBOME chỉ cần khoản đầu tư hợp lý. Sử dụng tại nhà đơn giản, một bộ dùng được số lượng 5 đến 6 lần, màu tóc đen bền từ 4 đến 5 tháng.

Những lưu ý khác khi nhuộm tóc thảo dược tại nhà

Tránh ủ thuốc nhuộm tóc quá lâu

Bạn nên thực hiện theo đúng hướng dẫn sử dụng thuốc nhuộm tóc của nhà sản xuất. Để thuốc nhuộm càng lâu không có nghĩa là màu tóc sẽ càng đẹp. Với các trường hợp có bệnh về da đầu nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi nhuộm tóc thảo dược.

Sử dụng dầu xả dưỡng tóc

Trong thành phần thuốc nhuộm tóc thảo dược YBOME có dưỡng chất chống oxy hóa cho tóc nhưng khuyên bạn vẫn nên dùng thêm dầu xả để tóc bóng mượt sau khi nhuộm. Dầu xả cũng sẽ giúp tóc được bền màu hơn, chắc khỏe hơn. Nên chọn loại dầu xả không chứa nhiều sulfate.

Sau khi nhuộm tóc thảo dược có màu đen tự nhiên

Nhớ thực hiện theo hướng dẫn in trên bao bì thuốc nhuộm tóc thảo dược

– Mang găng tay khi nhuộm tóc.

– Thử nghiệm thuốc nhuộm trên vùng da trong cổ tay, chờ khoảng 24 tiếng để xem có bất cứ phản ứng kích thích nào không. Nhiều người có thể bị dị ứng với một thành phần nhất định của thuốc.

– Không trộn lẫn các sản phẩm nhuộm tóc thảo dược khác nhau.

Những chia sẻ về nhuộm tóc thảo dược ở trên hy vọng đã giúp bạn có đầy đủ thông tin mình cần. Hãy liên hệ ngay chúng tôi nếu cần tư vấn thêm về thuốc nhuộm tóc thảo dược thiên nhiên an toàn. Chúc bạn thành công sở hữu mái tóc đen óng mượt!

 

>