Hành trình lột xác cùng Ybome cho một cái Tết bánh chưng nhân vàng

Cuộc thi để khích lệ tinh thần của từng đội nhóm, thay vì đi một mình, đến với Ybome chúng ta sẽ đi cùng nhau. Nhằm có thể hỗ trợ kịp thời những đồng đội mới, cũng như gắn kết việc làm việc theo đội nhóm, làm việc hết mình, trách nhiệm hơn, không hời hợt. Ngọc Chung và ban quản lý của Ybome tổ chức cuộc thi” Lột xác cùng Ybome” với thể lệ như sau:

Bước 1: 2 ngày xong phải luyện xong 36 tuyệt chiêu bán hàng_quay video nói lại trong nhóm rõ ràng theo ý hiểu của mình và cái này mình áp dụng vào YBOME ra sao.

Bước 2: 1 ngày tối ưu xong facebook cá nhân

Bước 3: Bán lẻ là sống còn. Mỗi ngày ít nhất bán được 2 đơn lẻ cả Online và Offline. CAM KẾT LẬP TEAM THỰC HIỆN. 5 người 1 team. Có nhóm trưởng quản lý. Ai trong không làm được cả team bị phạt. Thi đua, team thắng sẽ được thưởng 5 triệu đồng

Bước 4: Tuyển Sỉ. Mỗi tuần tuyển được ít nhất 1 sỉ vào hệ thống từ cấp Tổng Đại Lý trở lên

Muốn đi thật xa chúng ta sẽ đi cùng nhau

Leader cứng không được tham gia mà ở ngoài để cùng Chung hỗ trợ tất cả các đội. 5 Leader quản lý 5 đội mỗi đội 5 thành viên toàn bộ là người mới chưa dẫn dắt bao giờ, lần đầu tiên họ được rèn tư duy lãnh đạo, cách gắn kết, cách truyền động lực cho đội nhóm…..

Đây được coi như là một cuộc thi đầu tiên dành cho các nhà phân phối kinh doanh của Ybome, cuộc thi nhưng cũng là cách để mọi người rèn luyện và gắn kết. Và sau 12 ngày, 25 thủ lĩnh, 25 Chiến Binh tạo ra:

Doanh số: 401 083 000Đ

Trong đó bán lẻ: 230 083 000Đ

Bán đại lý: 171 000 000Đ

Đây không chỉ là cuộc thi, không chỉ là doanh số mà cái hạnh phúc đến từ chính bản thân từng Thủ Lĩnh. Một cuộc thi để mọi người phát triển cùng nhau, vượt qua giới hạn của bản thân mình, đội nhóm đoàn kết cùng nhau và hỗ trợ nhau để cùng đạt được mục tiêu cho cả nhóm.

Chung Ở bên đồng hành cùng mọi người,12 ngày cũng là vô vàn các cung bậc cảm xúc khác nhau. Có lúc hạnh phúc khi nhìn đội nhóm khoe đơn ào ào, có lúc tim như nghẹn lại khi chứng kiến cảnh cả đội nỗ lực, cố gắng doanh số rất cao, có người 5 đơn 1 ngày nhưng vẫn bị phạt vì có 1 thành viên chỉ được 1 đơn mà luật là 2 đơn. Lúc đó mình chỉ muốn thôi bỏ tiền ra giúp nhưng lại phải đấu tranh đâu mới là thực sự giúp mọi người.

Và kết quả trên đã nói lên tất cả, và Ybome xin vinh danh các Thủ Lĩnh xuất sắc nhất đã chiến thắng trong cuộc thi LỘT XÁC CÙNG YBOME hết sức cam co, quyết liệt.

Leader Thanh Thương chưa làm bao giờ, chưa dẫn dắt bao giờ, sinh năm 1995 nhỏ tuổi nhất nhưng nỗ lực khủng khiếp, học hỏi, làm , làm để trong 12 ngày dẫn dắt 1 team hầu hết là người mới vượt qua thử thách

Chị Dương Bình Ban thì lúc nào cũng trong trạng thái làm 200%. Làm hết sức hết sức bán, nói chuyện, trao đổi, tư vấn mọi lúc mọi nơi, mọi chỗ…có ngày không biết làm thế nào có đơn vì cả ngày chỉ ngồi trên ô tô đi công tác xa nhưng cuối cùng cũng hoàn thành 2 đơn hàng bằng cách nói chuyện với mọi người trên ô tô.

Thực sự Chung chỉ biết nói là bản thân vô cùng tự hào. Tự hào vì không phải các thủ lĩnh chỉ chiến thắng trong cuộc thi này mà các thủ lĩnh đã chiến thắng vượt lên chính mình, cho mình lên 1 tầm cao mới, ở 1 nấc thang mới của cuộc đời.

Tất cả các thủ lĩnh còn lại của YBOME cũng vậy, tuy không dành chiến thắng nhưng các bạn đều vượt qua chính mình, lớn lên từng ngày. Các bạn đều rất rất vui, phải không gia đình YBOME?

 

Bạn đã sẵn sàng tham gia cùng đại gia đình YBOME?

☑️ Đào tạo bài bản, hướng dẫn chuyên sâu về phương thức bán hàng.
☑️Thị trường giàu tiềm năng với 90% chưa được khai thác.

☑️Sản phẩm chất lượng, được chứng nhận bởi Bộ Y Tế
☑️80% khách hàng trung thành, minh chứng rõ rệt nhất cho chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm.
☑️Chiết khấu cao, lợi nhuận khủng, nguồn thu ổn định, bền vững.
☑️Thưởng định kỳ, thưởng doanh số siêu hấp dẫn với quà tặng giá trị: Vàng SJC 9999, Xe máy SH, du lịch,..
☑️Hỗ trợ tuyển đại lý, định hướng làm Leader tại khu vực
☑️ Được hỗ trợ Marketing, Content, Hình ảnh và các kỹ năng chuyên nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu cả nước.

>