Cô Minh Phương – người đại diện của Ybome, quyết đem sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng

sản phẩm ybome

NSƯT Minh Phương tên thật là Bùi Thị Minh Phương sinh ngày 30/4/1962 trong một gia đình công chức ở xã Bắc Sơn, huyện Kim Bôi, Hòa Bình. 

Công chúng biết cô qua những vai diễn trong các bộ phim truyện nhựa và phim truyền hình như người mẹ chiến sĩ Thành Cổ Quảng Trị trong phim “Mùi cỏ cháy” (biên kịch: Hoàng Nhuận Cầm, đạo diễn: Hữu Mười, quay phim: NSƯT Phạm Thanh Hà); vai phụ nữ Chăm mẹ Narin trong “Trên đỉnh bình yên” (tác giả Đoàn Minh Tuấn, đạo diễn: Hữu Mười)… Hay những vai diễn có số phận trong phim truyền hình: “Chuyện đời thường”, “Đất và người”, “Nơi núi rừng yên ả”, “Nắng trong mắt bão”…

Nghệ sĩ gắn liền với các vai diễn về người phụ nữ tần tảo hết mình vì chồng con

Luôn luôn giữ cho mình hình ảnh chỉn chu và hết mình vì nghệ thuật

Là nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt, NSUT Minh Phương rất chỉn chu về mặt hình ảnh và nghiêm túc trong công việc. Khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh người phụ nữ, hiền lành dịu dàng khắc khổ nhưng rất phúc hậu và vị tha trên màn ảnh. Và trong cuộc sống, NSUT Minh Phương cũng không quên chăm chút hình ảnh cá nhân của mình. Cô chia sẻ: ” Mình là người của công chúng, không phải là siêu sao gì nhưng cũng được coi là bậc tiền bối, được các diễn viên trẻ noi theo. Mình cần sống tốt, tâm huyết với nghề, trau truốt về mặt hình ảnh để lớp diễn viên trẻ noi theo và cố gắng. Không phải cứ bất chấp tất cả để tìm chỗ đứng được.” Cô cũng chia sẻ thêm: ” Mình là diễn viên, ngoại hình càng phải để ý, cô cũng có tuổi, không thể cưa sừng làm nghé được, nhưng nếu có cách nào giúp kéo dài thanh xuân an toàn, hiệu quả, cô cũng làm để bản thân mình khỏe mạnh, tự tin hơn để cống hiến cho điện ảnh nước nhà”. Cô là người thường xuyên nhuộm tóc để có một mái tóc đen giúp khuôn mặt trẻ trung hơn, tuy nhiên việc tiếp xúc với hóa chất nhiều khiến cô cũng khá rụt rè và lo sợ tóc và da đầu ảnh hưởng. Vốn dĩ là người rất kỹ tính cho việc lựa chọn sản phẩm dược mỹ phẩm, nên dù có nhu cầu cao nhưng mỗi lần nhuộm tóc phủ bạc cô cũng nghiên cứu nghiêm túc sản phẩm mình sắp dùng là gì. 

Cơ duyên đến với YBOME từ lời đề nghị của giám đốc Giáp Ngọc Chung

Đến với YBOME không phải là sự tình cờ mà chị Giáp Ngọc Chung – giám đốc công ty YBOME trực tiếp đề xuất với cô. Cô biết đến chị Chung từ trước được giới thiệu về sản phẩm tinh bột nhuộm tóc YBOME do chính chị Chung trực tiếp đi tìm hiểu, nghiên cứu các công thức nhuộm tóc, nhuộm màu thời cha ông xưa khiến cô vừa tò mò vừa lo. Nhưng thay vì cứ phân vân thì sử dụng sản phẩm là cách tốt nhất giúp bản thân biết sản phẩm có chất lượng như lời cô cháu gái quảng cáo hay không. Cô đã trực tiếp sử dụng sản phẩm của mình trước sự hỗ trợ của một người cháu của mình. Thực ra cách sử dụng sản phẩm cũng khá đơn giản, nhưng vì lần đầu sử dụng, cô vẫn muốn nhờ người khác nhuộm giúp tránh mất thời gian. Và kết quả khiến cô thật bất ngờ!

Cô chia sẻ:” Điều khác biệt nhất mà cô cảm giác được khi nhuộm tóc với tinh bột nhuộm tóc YBOME với các dòng sản phẩm thuốc nhuộm khác chính là khi nhuộm xong, sờ lên mái tóc rất mềm mượt, mà mùi dễ chịu không khiến mình đau đầu. Cô quyết định theo dõi thời gian giữ màu của sản phẩm xem có giữ được màu lâu không hay lại hay trôi, và màu của sản phẩm cũng là 1 điểm cộng nữa của cô dành cho sản phẩm. Tóc cô đã nhuộm được 3 tháng mà vẫn chưa có dấu hiệu bay màu hay tóc bạc trở lại, chỉ có chân tóc mọc lên thì cô chấm chân tóc vào tháng trước mà thôi. Đến giờ tóc vẫn không bị khô sơ như nhiều lần nhuộm trước ảnh hưởng đến lõi tóc.

Vì cực hài lòng với sản phẩm, song song đó biết được mong muốn ý nguyện của giám đốc YBOME Ngọc Chung khi làm nên sản phẩm này đó là dành cho cha mẹ, làm một món quà tốt nhất cho cha mẹ kéo dài tuổi xuân mà vẫn bảo vệ sức khỏe da đầu cô đã quyết định trở thành người đại diện cho sản phẩm này. Cô cũng là người tích cực chia sẻ giới thiệu sản phẩm với bạn bè mình. Cô nói:” Sản phẩm tốt thì mình mới giới thiệu cho mọi người, cô làm người đại diện cho sản phẩm, chất lượng sản phẩm như thế nào ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của cô. Cô cũng như Ngọc Chung muốn một sản phẩm Việt, an toàn từ tự nhiên chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp cho mọi người”

sản phẩm ybome

Và NSUT Minh Phương chính là người đại diện của sản phẩm, cũng là vị khách trung thành nhất của YBOME. Còn bạn, hãy dành tặng cho ba mẹ những điều tốt đẹp nhất nhé!

>