Bột nhuộm tóc thảo dược – tác dụng thần kỳ cho mái tóc đến từ những lá thuốc Nam

Nhuộm tóc bằng thảo dược thiên nhiên rất được ưa chuộng

Tóc bạc theo tuổi cao dần là chuyện hoàn toàn bình thường, nhưng có một số người trẻ mà tóc đã bạc hay những người mới trung niên đã hoa râm. Để giải quyết nhanh và an toàn thì nhiều người đã chọn bột nhuộm tóc thảo dược thiên nhiên. Đây cũng là xu hướng đang được quan tâm bởi nhiều lợi ích và tín hiệu quả an toàn mà nó mang lại.

Bột nhuộm tóc thảo dược mang lại nhiều lợi ích bất ngờ

Bột nhuộm tóc thảo dược mang lại nhiều lợi ích bất ngờ

Tác hại nghiêm trọng khi sử dụng thuốc nhuộm tóc hóa chất

– Rụng tóc nhiều hơn sau mỗi lần nhuộm tóc bởi da đầu bị yếu dần đi do sự tác động của hóa chất

– Trong một số thuốc nhuộm tóc hóa chất có chứa thành phần Alkylphenol ethoxylate (APE) thường có trong các loại thuốc trừ sâu. Khi sử dụng thuốc nhuộm tóc, chất này có thể hấp thu vào trong cơ thể gây rối loạn nội tiết.

– Có khả năng gây viêm chân tóc (biểu hiện là những nốt đỏ ở chân tóc, rất ngứa ngáy)

– Thành phần isopropyl alcohol bên trong thuốc nhuộm tóc có thể gây ra các chứng trầm cảm và nhức đầu.

– Mùi thuốc nhuộm hóa chất cực kỳ khó chịu, gây ngứa rát da đầu

– Có khả năng gây viêm da tiếp xúc (vùng da tiếp xúc thuốc nhuộm có các mảng đỏ da, tróc vảy, da phù nề, nổi mụn nước… )

– Tóc bị mỏng, tóc yếu hoặc khô, mất đi độ bóng và dễ gãy rụng sau khi nhuộm

– Tăng nguy cơ viêm da dị ứng (tổn thương tương tự như khi bị viêm da tiếp xúc nhưng lan vùng rộng hơn ở cả những vùng da không dính thuốc nhuộm tóc như trán, cổ, mặt)

– Nguy cơ gây ung thư do những hóa chất có hại trong thuốc nhuộm tóc

Các sản phẩm thuốc nhuộm tóc hóa chất có thể mang đến màu đẹp nhưng gây hại tóc, kích ứng da đầu. Đặc biệt là người lớn tuổi thì tóc và da đầu đã yếu sẵn từ trước nên càng phải tránh.

Chính vì những tác hại trên mà giờ đây nhuộm tóc bằng thảo dược thiên nhiên rất được ưa chuộng. Vừa lên màu đẹp vừa có độ an toàn cao với người sử dụng. Nguồn gốc thảo dược lành tính, không kích ứng, không tổn thương tóc.

Nhuộm tóc bằng thảo dược thiên nhiên rất được ưa chuộng

Nhuộm tóc bằng thảo dược thiên nhiên rất được ưa chuộng

Lợi ích từ bột nhuộm tóc thảo dược an toàn

Khi lựa chọn một sản phẩm bột nhuộm tóc thảo dược, người tiêu dùng cần quan tâm đến các yếu tố sau: độ an toàn của sản phẩm với tóc và da đầu, khả năng bền màu, lên màu đẹp.

– Màu lên tự nhiên, phủ màu đen cho tóc ở lớp bên ngoài chứ không thấm sâu nên không ảnh hưởng đến kết cấu bên trong sợi tóc. Màu đen từ thảo dược bám vào tóc nên trông đẹp tự nhiên hơn.

– Làm mát da đầu vì thành phần thảo dược sẽ chăm sóc từ tóc đến da toàn diện. Bột nhuộm tóc thảo dược cũng có khả năng kháng khuẩn tốt.

– Ngăn chặn các vấn đề ngứa đầu, tóc mỏng yếu. Đồng thời nhiều loại thảo dược bên trong bột nhuộm tóc cũng giúp thúc đẩy mọc tóc tự nhiên và làm tóc khỏe mạnh, bóng mượt hơn, nhiều sức sống hơn.

– Phủ tóc bạc và giảm bạc tóc rất nhiều. Hiệu quả an toàn mà không có tác dụng phụ là điểm nổi bật cho người dùng. Khi người lớn tuổi sử dụng bột nhuộm tóc thảo dược không có mùi gay mũi khó chịu, không sợ bám vào da.

Hiệu quả khi dùng Tinh bột lá nhuộm tóc phủ bạc YBOME an toàn

Hiệu quả khi dùng Tinh bột lá nhuộm tóc phủ bạc YBOME an toàn

Tinh bột lá nhuộm tóc phủ bạc YBOME cho người già

Tinh bột lá nhuộm tóc phủ bạc YBOME giúp nhuộm đen an toàn cho tóc. Bạn sẽ tự tin hơn với mái tóc đen trẻ trung, phủ hẳn các dấu hiệu bạc tóc hoàn hảo nhất.

Tóc chắc khỏe nhờ các dưỡng chất thiên nhiên lành tính. Dù là người cao tuổi tóc bạc trắng khi dùng Tinh bột lá nhuộm tóc phủ bạc YBOME vẫn có hiệu quả tốt. Sợi tóc đen tự nhiên, không quá trầm, không sợ bạc, không hư tổn.

Tinh bột lá nhuộm tóc phủ bạc YBOME được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên qua quy trình phơi khô, chiết xuất, nghiền bột. Sản phẩm bao gồm lá cây an toàn vì thế nên ai cũng có thể sử dụng được.

Một sản phẩm bột nhuộm tóc đen thảo dược được chiết xuất 100% từ lá cây, không có chất hóa học, không có chất bảo quản. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm mà không phải lo lắng da đầu bị ngứa hay kích ứng khó chịu.

Ở trên là những lợi ích tuyệt vời của tinh bột nhuộm tóc đen tự nhiên. Chọn ngay Tinh bột lá nhuộm tóc phủ bạc YBOME cho mình để có mái tóc đen trẻ trung!

>