6 mẹo bán hàng trên Facebook cực dễ cho các mẹ

6 mẹo bán hàng trên Facebook cực dễ cho các mẹ

6 mẹo bán hàng trên Facebook cực dễ cho các mẹ

Các mẹ bỉm sữa đang là những người có mặt rất nhiều khi bán hàng trên Facebook, họ rất nhạy bén và khả năng bắt nhịp cực kỳ tốt. Chung phải khẳng định rằng nhiều mẹ đã cực kỳ thành công khi bán hàng, họ có nhiều cách để thu hút khách mà không phải ai cũng biết được. Dưới đây là 6 mẹo bán hàng trên Facebook cực dễ mà Chung đã học hỏi được từ các chị xin phép chia sẻ với mọi người. Cùng xem bạn có áp dụng được ngay không nhé.

6 mẹo bán hàng trên Facebook cực dễ cho các mẹ

1. Đăng bài để nhiều like, nhiều bình luận tương tác để hiển thị trên newfeed nhiều người

Chung đã khá bất ngờ với sự đa dạng trong sáng tạo bài viết từ các mẹ bỉm sữa, mà nhiều bạn trẻ chưa nghĩ đến. Mục tiêu của chúng ta là sao cho bài đăng bán hàng được hiển thị lâu nhất, nhất là trong các hội nhóm bán hàng đông đúc. Các bà mẹ có sự tinh ý nhiều hơn, tương tác với nick khác trong group là cách để hiện lên bảng tin của các thành viên nhiều hơn.

Một vài liệt kê các kiểu content thu hút người mua mà Chung thấy các chị em sử dụng nhiều gần đây như:

Content kiểu “họp chợ”

Nếu bạn cũng tham gia vào các group bán hàng, bạn sẽ thấy nhiều bài như “các mẹ vào bài comment hàng hóa để bán chéo” hoặc “họp chợ các chị ơi”…Vừa thu hút nhiều người bán vào tương tác, lại cùng nhau biết thêm nhiều người và chắc chắn là có khách hàng tiềm năng với bạn.

6 mẹo bán hàng trên Facebook cực dễ cho các mẹ

Content dạng “Tìm nguồn hàng”

Thực chất là không phải ai đăng bài “tìm nguồn hàng sỉ” cũng cần tìm hàng nhưng đây là một cách tăng tương tác rất tốt. Nhiều người sẽ vào giới thiệu mặt hàng, như vậy là bạn đã có một lượng thông tin kha khá rồi.

Content hướng đến “chia sẻ bí quyết”

Thường gặp nhất là “chấm . để mình chia sẻ bí quyết chốt đơn nhanh” hay “để lại comment để mình share cách chụp ảnh sản phẩm đẹp”…Nhiều người muốn gia tăng đơn hàng nhiều nên bài dạng này sẽ thu hút nhiều tương tác.

2. Tổ chức các lần give away, mini game

Give Away và Mini Game tặng quà không hề mới nhưng lúc nào cũng hiệu quả. Điểm mà Chung muốn chia sẻ là cách chọn trò chơi và thể lệ chơi sao cho phù hợp với bạn nhất. Đơn giản là like bài, chia sẻ, tag bạn bề và comment số bất kỳ. Loại này thường dựa theo kết quả sổ xố để tính kết quả.

6 mẹo bán hàng trên Facebook cực dễ cho các mẹ

Chung chọn cách commet số liền nhau, thường thu hút từ vài trăm bình luận, thậm chí là vài nghìn. Cách này đơn giản thì lại càng nhiều người tham gia. Mà càng nhiều người tham gia lại có thêm thật nhiều người tương tác.

Một trong những trò chơi được yêu thích nhất hiện nay là cmt số liền nhau. Một trò chơi như vậy trung bình thu hút vài trăm bình luận thậm chí là vài nghìn.

3. Chọn giờ vàng để Live Stream bán hàng

Các mẹ không cần phải quá xinh lung linh để Live Stream bán hàng, ăn mặc lịch sự thân thiện và chọn đúng khung giờ “vàng” trong các group cực hiệu quả đấy nhé. Các mặt hàng như quần áo thì mặc thử, giới thiệu từng sản phẩm, như vậy khách sẽ biết thực tế sản phẩm bạn như nào. Dễ dàng chốt đơn hơn.

Như Chung với mặt hàng tinh bột nhuộm thảo dược Ybome thì Live Stream ngoài chia sẻ về sản phẩm có thể là hướng dẫn sử dụng trực tiếp. So sánh hiệu quả trước và sau khi sử dụng. Có ví dụ thực tế khách hàng sẽ tin tưởng vào sản phẩm, đặt hàng nhiều. Hơn nữa có các phần tặng quà, giảm giá đặc biệt trong Live Stream, hình ảnh và âm thanh luôn tốt mới thu hút nhiều người.

4. Đăng ảnh Feedback của khách, tin nhắn hay bình luận đánh giá sản phẩm

6 mẹo bán hàng trên Facebook cực dễ cho các mẹ

Khi quá nhiều người bán hàng thì sự lẫn lộn chất lượng khiến người tiêu dùng nghi ngờ chất lượng. Cách trực tiếp nhất và hiệu quả nhất Chung nghĩ bạn nên dùng là đăng những đoạn tin nhắn khách phản hồi tốt về sản phẩm của mình để tăng thêm sự tin tưởng cho người mua.

Khi mà bạn có càng nhiều phản hồi tích cực càng chứng tỏ được chất lượng của sản phẩm và đơn hàng từ khách lại đổ về nhiều hơn. Nhớ thường xuyên chia sẻ điều này để nhắc khách về chất lượng nhé.

5. Nên ẩn comment để tránh bị cướp khách, cho đối thủ hít khói

Có rất nhiều đối thủ trực chờ khách đăng thông tin và cướp mất khách của bạn trong chớp mắt. Chung gặp trường hợp này khá nhiều, sau thời gian lúng túng thì ẩn comment là cách rất tốt hoặc bạn nhắc khách inbox trực tiếp. Trường hợp inbox quá tải bạn khó check thì nên ẩn comment để đối thủ không thấy được.

6. Các bà mẹ bỉm sữa hỗ trợ nhau bán hàng

Các cụ xưa dạy “buôn có bạn, bán có phường”không hề sai chút nào, nhiều bà mẹ hỗ trợ nhau để bán hàng tốt. Bạn chỉ cần tương tác với nhau, khi đăng bài thì các mẹ tương tác, bình luận cho rôm rả, lôi kéo khách mua hàng. Người này đăng thì người kia hỗ trợ, bài nào cũng nhiều bình luận nên sẽ được ưu tiên hiển thị đầu nhóm hay bảng tin của nhiều người.

Với 6 mẹo bán hàng Facebook cực dễ cho các mẹ ở trên, Chung hy vọng bạn có thể áp dụng để tăng doanh số bán hàng cho mình. Đặc biệt là cơ hội hợp tác có 1 0 2 cùng Ngọc Chung tạo thu nhập 5-100tr/tháng. Tham gia Ybome – tinh bột nhuộm tóc phủ bạc thiên nhiên được chứng nhận chất lượng hàng đầu.

Team Ybome

Dù bạn ở nhà trông con hay là công chức, nhân viên văn phòng, bạn đang bán hàng online nhưng đơn ít hay đơn giản là muốn tăng thu nhập nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào? Hãy đến với Chung để thay đổi từ hôm nay, chỉ từ 3 triệu vốn ban đầu và hưởng những đặc quyền hấp dẫn. Được đào tạo bán hàng online và offline . Ở đâu cũng bán được như đi chợ, đi chơi, siêu thị , thang máy… Được tham gia chuỗi lớp học nổi tiếng của Ngọc Chung cùng các thầy đào tạo cầm tay chỉ việc. Hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân. Được thưởng tiền mặt theo từng mốc doanh số. Cơ hội Du lịch trong ngoài nước…

Thay đổi ngay từ hôm nay để thành công với Chung nhé!

Tham gia cùng với Ngọc Chung ngay hôm nay

☑️ Đào tạo bài bản, hướng dẫn chuyên sâu về phương thức bán hàng.

☑️Thị trường giàu tiềm năng với 90% chưa được khai thác.

☑️Sản phẩm chất lượng, được chứng nhận bởi Bộ Y Tế

☑️80% khách hàng trung thành, minh chứng rõ rệt nhất cho chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm.

☑️Chiết khấu cao, lợi nhuận khủng, nguồn thu ổn định, bền vững.

☑️Thưởng định kỳ, thưởng doanh số siêu hấp dẫn với quà tặng giá trị: Vàng SJC 9999, Xe máy SH, du lịch,..

☑️Hỗ trợ tuyển đại lý, định hướng làm Leader tại khu vực

☑️ Được hỗ trợ Marketing, Content, Hình ảnh và các kỹ năng chuyên nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu cả nước.

>